ค่าจ้างแพงไปเรือดำน้ำสีเหลืองไม่ยืมแล้ว มาร์กซิยาล

ค่าจ้างแพงไปเรือดำน้ำสีเหลืองไม่ยืมแล้ว มาร์กซิยาล

มาร์กซิยาล สำหรับแฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะสาวกของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ได้ติดตามข่าวกับเรามาตลอดก็ได้จะได้รับทราบไปแล้วเกี่ยวกับข่าวกรณีนักเตะที่มีข่าวว่าน่าจะมีโอกาสมากที่สุดที่จะย้ายออกจากทีมผีแดง ประโยชน์กับทีมฟุตบอลทีมช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้ เพื่อให้โอกาสได้ลงแข่งขันมากยิ่งขึ้น และหนึ่งในนักเตะคนดังกล่าวก็มีชื่อของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล อีกหนึ่งนักเตะชื่อดังของทีมฟุตบอลทีมนั้นเอง

อองโตนี่ มาร์กซิยาล ไม่ได้ไปเรือดำน้ำสีเหลืองแล้ว

มาร์กซิยาล

โดยนักเตะคนนี้เป็นนักเตะชื่อดังชาวฝรั่งเศสในตำแหน่งกองหน้า อองโตนี่ มาร์กซิยาล เริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งด้วยการเข้าร่วมทีมเยาวชนโอลิมปิกลียงในปี 2009 ก่อนได้ขยับขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ในปี 2012 ขึ้นมาได้เพียงไม่กี่นัดก็ถูกทีมโมนาโกดึงตัวมาร่วมทีมในปี 2013 และในที่สุดในปี 2015 เขาก็ย้ายมาอยู่กับทีมผีแดง ถือเป็นนักเตะอีก 1 คนที่เคยเป็นนักเตะคนสำคัญในตำแหน่งกองหน้าของทีม

มาร์กซิยาล

หากแต่ อองโตนี่ มาร์กซิยาล ก็มีอันต้องถูกลดบทบาทลงกลายเป็นตัวสำรองเหตุผลก็เพราะทีมผีแดงแทนสามารถดึงตัว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ให้ย้ายเข้ามาผีแดงในซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทำให้โอกาสลงแข่งขันของ อองโตนี่ มาร์กซิยาล น้อยลงเป็นอย่างมากและมีข่าวว่าต้องการย้ายไปอยู่กับทีมอื่นดีเดือนมกราคมนี้

และทีมที่ตกเป็นข่าวกับเขานั่นก็คือเรือดำน้ำสีเหลือง บียาร์เรอัล ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าได้ยื่นข้อเสนอมาแล้วว่าจะยืมเขาครึ่งฤดูกาลจากนี้ไปอีกอย่างไรก็ตามการยืมตัวก็ต้องยุติลงเหตุผลเพราะๆทีมเรือดำน้ำสีเหลืองไม่สามารถรับค่าเหนื่อยที่ต้องจ่ายให้นักเตะได้มากถึง 180,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ได้ อย่างไรก็ตาม ตลาดนักเตะเปิดรอบนี้ก็ยังมีเวลาก่อนเปิดและกหว่าจะปิดอีกสักพัก ไม่แน่ว่าเขาอาจจะหาทีมย้ายไปอยู่สำเร็จก็ได้

พบกับข่าวสารวงการฟุตบอลได้ทันก่อนใคร และพบกับข่าวฟุตบอลอีกมากมายและ ข่าวบอลต่างประเทศ ดูได้ที่นี่

ข่าวกีฬาทั่วไป ข่าวโยกย้ายนักเตะ