เนโก้ วิลเลี่ยมส์ อยากย้ายจาก ลิเวอร์พูล ร่วมทีมฟูแล่มในฤดูกาลหน้า

เนโก้ วิลเลี่ยมส์ อยากย้ายจาก ลิเวอร์พูล ร่วมทีมฟูแล่มในฤดูกาลหน้า

เนโก้ วิลเลี่ยมส์ แบ๊คขวาดาวรุ่งวัย 20 ปีของทีม“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ต้องการย้ายไปร่วมทีม“เจ้าสัวน้อย”ฟูแล่มแบบถาวรในฤดูกาลหน้า หลังจากทำผลงานได้ดีในการที่ยืมตัวมาเล่นให้จนจบฤดูกาลนี้ โดยทีมลิเวอร์พูลก็พร้อมปล่อยตัวเนโก้ วิลเลี่ยมส์ ให้กับทีมฟูแล่มหากได้ราคาที่ 12 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 532 ล้านบาท

ลิเวอร์พูล พร้อมปล่อยตัว เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ไปฟูแล่ม หากได้ราคา 12 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูล

            หลังจากที่ เนโก้ วิลเลี่ยมส์ แบ๊คขวาทีมชาติเวลส์ของทีมลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในการไปเล่นให้กับทีม“เจ้าสัวน้อย” ฟูแล่ม ทีมในศึกลีกแชมเปี้ยนชิพด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ โดย เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ลงเล่นให้กับทีมฟูแล่มไปแล้ว 9 นัด ทำได้ 2 ประตูและยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมทำได้อีก 2 ประตู

และกลายเป็นกองหลังคนสำคัญของ มาร์โก ซิลวา กุนซือของทีมฟูแล่มที่ขาดไม่ได้ไปแล้ว ทำให้ทีมฟูแล่มสนใจที่จะซื้อขาด เนโก้ วิลเลี่ยมส์ มาร่วมทีมแบบถาวรในฤดูกาลหน้า และทาง เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ก็ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลไปร่วมกับทีมฟูแล่มเช่นเดียวกัน เนื่องจากไม่ต้องการที่จะกลับคืนสู่ถิ่นสนามแอนฟิลด์ในฤดุกาลหน้า โดยยังต้องนั่งเป็นตัวสำรองของ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็คขวาตัวเลือกอันดับที่  1 ของทีมลิเวอร์พูล นอกจากนี้ยังมีโจ โกเมซ ที่เป็นตัวเลือกที่ 2 ที่มักจะได้รับการไว้วางใจจากกุนซือเจอร์เก้น คล็อปป์ ให้ลงสนามเมื่อยามที่เทรนด์ไม่ได้ลงเล่น โดยทางทีมฟูแล่มเตรียมที่จะเจรจากับทีมลิเวอร์พูลเพื่อขอซื้อตัวเนโก้ วิลเลี่ยมส์มาร่วมทีมแบบถาวรในฤดูกาลหน้า

ทีม“หงส์แดง”ลิเวอร์พูลก็พร้อมที่จะปล่อยตัว เนโก้ วิลเลี่ยมส์ ไปร่วมทีมฟูแล่ม หากได้ราคาที่ 12 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 532 ล้านบาท นอกจากนี้ทีมลิเวอร์พูลยังต้องการตัว ฟาบิโอ คาร์วัลโญ่ กองกลางตัวเก่งของทีมฟูแล่มมาร่วมทีมในฤดูกาลหน้าอีกด้วย และทางทีมฟูแล่มอาจจะใช้ คาร์วัลโญ่ เป็นส่วนหนึ่งในการต่อรองเพื่อซื้อตัว เนโก้ วิลเลี่ยมส์ มาร่วมทีม

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป ข่าวโยกย้ายนักเตะ