ในยุคของกุนซือ ราล์ฟ รังนิก มีผู้เล่นคนไหนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กลับมาแจ้งเกิดได้

ในยุคของกุนซือ ราล์ฟ รังนิก มีผู้เล่นคนไหนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กลับมาแจ้งเกิดได้

ปัจจุบัน ราล์ฟ รังนิก กุนซือ ชาวเบอรมันนีซึ่งถูกยกให้เป็น The professor ของวงการฟุตบอลเยอรมัน ก็ทำหน้าที่ผู้จัดการทีมชั่วคราวของสโมสร ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และถือได้ว่าเขาก็ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจของเขาก็คือการเปิดโอกาสให้กับนักฟุตบอลที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ลงสนามก่อนหน้านี้กับกุนซือคนเก่า และปัจจุบันนั้นก็ถือได้ว่ามีผู้เล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จากเดิมที่เป็นตัวสำรอง สามารถกลับมาแจ้งเกิดได้อีกครั้ง และ เราจะมาดูว่ามีใครบ้าง

ผู้เล่นคนไหนบ้างที่สามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               อเล็ก เทลเลส เรียกได้ว่าเขาก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่น คนสำคัญในปัจจุบัน ที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในตำแหน่งแบ็คซ้าย ซึ่งแต่เดิมนั้นเป็นตำแหน่งของ ลุก ชอว์ ซึ่งก็ต้องบอกว่าปัจจุบันผลงานของ ลุก ชอว์ นั้นทำออกมาได้ไม่สู้ดีนัก จึงส่งผลทำให้ อเล็ก เทลเลส แต่เดิมนั้นเป็นเพียงผู้เล่นตัวสำรองแทบไม่มีโอกาสได้ลงสนามในยุคของคุณคือคนก่อนหน้านี้อย่าง โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้มีโอกาสมากขึ้นในยุคของ ราล์ฟ รังนิก มากขึ้น

               จาดอน ซานโช่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ ซื้อเข้ามาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ ด้วยค่าตัวสูงถึง 70 ล้านปอนด์ ซึ่งก็ต้องบอกว่าการที่ นั้นในช่วงก่อนหน้านี้ที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ เป็นผู้จัดการทีมนั้น เขาแทบไม่มีโอกาสได้ลงสนามเลย แต่กับการที่เปลี่ยนมาเป็น ราล์ฟ รังนิก ในปัจจุบัน โอกาสของเขานั้นก็มีเพิ่มมากขึ้นและก็ถือได้ว่าทำผลงานได้ดีมากขึ้น

               แอนโทนี เอลังกา กองหน้าชาวสวีเดนผู้นี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและปัจจุบันเขาก็มีอายุเพียงแค่ 19 ปี เท่านั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นตัวความหวังของที่ ปีศาจแดง ในอนาคตข้างหน้า โดยที่เขานั้นก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นอีก 1 คนที่เติบโตมาในอาคาเดมี่ของทีม ปีศาจแดง แต่เป็นเรื่องน่าเสียดายที่เขาไม่มีโอกาสที่จะได้ไปโชว์ผลงานในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่ประเทศกาตาร์หลังจากที่ทีมชาติสวีเดนต้องตกรอบเพลอ๊อฟ

               และนี่ก็คือบรรดาผู้เล่นตัวสำรองในอดีตของกุนซือคนเก่าที่มีโอกาสลงสนามเพิ่มมากขึ้นในยุคของ ราล์ฟ รังนิก กุนซือชั่วคราวของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน ซึ่งหลังจากจบฤดูกาลนี้ไป แมนยู นั้นก็จะแต่งตั้งกุนซือคนใหม่เข้ามาทำหน้าที่แทนเขา

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป