เชฟฯ ยูไนเต็ด บุกปราบควีนส์ปาร์ค 3-1 รั้งที่ 6 ลุ้นเพลย์อ๊อฟเลื่อนชั้น

เชฟฯ ยูไนเต็ด บุกปราบควีนส์ปาร์ค 3-1 รั้งที่ 6 ลุ้นเพลย์อ๊อฟเลื่อนชั้น

ทีม“ดาบคู่” เชฟฯ ยูไนเต็ด บุกไปปราบทีม ทีม”ทหารเสือราชินี”ควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์สได้ถึงถิ่น 3-1 ในศึกฟุตบอลลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ นัดคืนวัน29 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ทีมเชฟฯ ยูไนเต็ด รั้งอยู่ที่ 6 มีลุ้นเตะเพลย์อ๊อฟเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก

เฮาริฮานยิงปิดเกม! เชฟฯ ยูไนเต็ด บุกปราบควีนส์ปาร์ค 3-1 ได้ลุ้นเพลย์อ๊อฟ

เชฟฯ ยูไนเต็ด

ทีม“ดาบคู่” ทีมอันดับที่ 6 นำทีมกุนซือพอล เฮคกิงบอททอม ยกทีมบุกไปเยือนสนามคียาน พรินซ์ ฟาวน์เดชั่น รังเหย้าของทีม”ทหารเสือราชินี”ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ลูกทีมของกุนซือมาร์ค วาร์เบอร์ตัน ทีมอันดับที่ 10 โดยเกมนี้ เจ้าบ้าน ควีนส์ปาร์คหวังแย่งอันดับที่ 6

เพื่อได้ไปเตะเพลย์อ๊อฟเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก จึงส่ง  อีเลียส แชร์ เล่นกองหน้าคู่กับ ชาร์ลี ออสติน ดาวยิงตัวเก๋า ส่วนทีมเชฟฯ ยูไนเต็ด ใช้ 3 ประสานเกมรุกเป็นมอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์, อิลิมัน เอ็นดิอาย และซานเดอร์ แบร์เก้ เกมครึ่งแรกเล่นกันได้สูสีแต่ในนาทีที่ 31 ควีนส์ปาร์คนำ 1-0 เมื่ออัลเบิร์ต อโดมาห์ เปิดบอลให้ ออสติน โขกบอลเสียบตาข่าย ทำให้จบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้ ครึ่งหลัง ทำเกมบุกแหลกและมาได้ประตูตีเสมอ 1-1 ในนาทีที่ 54 จากจังหวะเปิดลูกเตะมุมไปลุ้นหน้าประตู บอลมาถึง เอ็นดิอาย ยิงเข้าประตูไป 

จากนั้นในนาทีที่ 73 เชฟฯ ยูไนเต็ดแซงนำ 2-1 จากการเปิดลูกฟรีคิก  คริส บาแชมโหม่งชกไปให้ แจ็ค โรบินสัน พุ่งโขกบอลเข้าประตูไป ท้ายเกมควีนส์ปาร์คบุกหนักเพื่อตีเสมอ แต่ในช่วงทดเวลานาทีที 90+6 เชฟฯ ยูไนเต็ดได้ประตูย้ำชัยเมื่อแบร์เก้เปิดบอลให้คอเนอร์ เฮาริฮานยิงปิดเกมได้ ทำให้จบเกม ทีมเชฟฯ ยูไนเต็ดบุกชนะทีมควีนส์ปาร์คไปได้ 3-1

ทีมเชฟฯ ยูไนเต็ดเก็บ 3 แต้มนอกบ้านที่สำคัญไว้ได้ ทำให้ทีมเชฟฯ ยูไนเต็ด รั้งอยู่ที่ 6 โดยนัดสุดท้ายขอแค่ 1 แต้มจะได้สิทธิ์ไปเตะเพลย์อ๊อฟเลื่อนชั้นขึ้นสู่พรีเมียร์ลีก ส่วนทีมควีนส์ ปาร์ค เรนเจอร์สอยู่ที่ 10 หมดลุ้นเลื่อนชั้นแล้ว

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป