เป้าหมายหลักของการเสริมนักเตะของทีม บาร์เซโลน่า

เป้าหมายหลักของการเสริมนักเตะของทีม บาร์เซโลน่า

ความคืบหน้าของการเสริมทัพผู้เล่นของทีม เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ในปัจจุบันนั้นก็ยังคงเงียบอยู่ ซึ่งของทีมที่หนักหนาสาหัสเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าพวกเขานั้นจะมีข่าวกับผู้เล่นหลายคน ที่อยากเสริมทัพ แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จในการยื่นข้อเสนอ ด้วยจำนวนเงินที่น้อยเกินไป ยกตัวอย่างเช่นการยื่นข้อเสนอคว้า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จาก บาเยิร์น มิวนิค มาร่วมทีม ซึ่งถูกบอร์ดของทีม บาเยิร์น มิวนิค ตอบปฏิเสธมา หลังจากที่ค่าตัวนั้นน้อยกว่าที่ บาเยิร์น มิวนิค ตั้งเอาไว้ แต่เรื่องนี้ก็คาดว่าจะมีการยื่นข้อเสนอไปใหม่ในอีกไม่ช้าอย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันนั้นเป้าหมายหลักของการเสริมทัพนักเตะก็มีด้วยกันหลายคนเลยทีเดียว โจ๊กเกอร์888 เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

ผู้เล่นที่เป็นเป้าหมายหลักของการเสริมทัพ ของ บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า

               โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ซึ่งก็เป็นผู้เล่นที่ ได้ยื่นข้อเสนอไป แต่ก็โดนปฏิเสธกลับมา ด้วยการที่ค่าตัวไม่เป็นไปตามที่ บาเยิร์น มิวนิค นั้นได้ตั้งค่าตัวเอาไว้

แบร์นาโด้ ซิลวา กองกลางทีมชาติโปรตุเกสของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งมีข่าวออกมาช่วงหนึ่งว่าสนใจที่อยากจะแลกตัวระหว่าง แฟรงกี้ เดอ ยอง กับ แบร์นาโด้ ซิลวา แต่ถูก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นปฏิเสธ ซึ่ง แมน ซิตี้ นั้นพร้อมที่จะปล่อย แบร์นาโด้ ซิลวา จริงหากได้ข้อเสนอที่เป็นที่น่าพอใจ แต่ไม่ได้มีความต้องการที่จะคว้า แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีมแต่อย่างใด จึงทำให้ ต้องกลับไปพิจารณาใหม่อีกครั้ง

ฌูลส์ กุนเด กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสจากทีม เซบีย่า ซึ่งก่อนหน้านี้นักเตะนั้นก็มีข่าวกับทีม เชลซี และ เชลซี ก็เปิดตัวเต็งที่มีโอกาสได้ตัวเขามาร่วมทีมมากที่สุด แต่สถานการณ์ล่าสุดนั้นก็ดูเหมือนว่าตัวนักเตะ เริ่มจะไม่พอใจทีม เชลซี แล้ว ที่ไม่ทำการยื่นข้อเสนอไปให้กับ เซบีย่า สักที หลังจากที่ได้ทำการเจรจาตกลงกันส่วนตัวแล้ว ซึ่งก็ทำให้ นั้น หันกลับมาพุ่งเป้าจะคว้าตัวเขามาร่วมทีมเพื่อสร้างความแข็แกร่งในเกมรับของทีมในซัมเมอร์นี้

และนี่ก็คือบรรดาผู้เล่นเป้าหมายหลักที่นั้นกำลังให้ความสนใจและคาดว่าอีกไม่ช้าก็จะเปิดการเจรจาขึ้น ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจในการเสริมทัพของในเวลานี้ ซึ่งจะทำสำเร็จหรือไม่นั้นก็ต้องมาติดตามกันต่อไป

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป