3 แข้งดาวรุ่งดวงใหม่ความหวังใหม่ล่าสุด ของ ทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศการ์ตาร์ 

3 แข้งดาวรุ่งดวงใหม่ความหวังใหม่ล่าสุด ของ ทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศการ์ตาร์ 

ถ้าหากจะพูดถึงทีมฟุตบอลในระดับทีมชาติที่มีแฟนฟุตบอลทั่วโลกติดตามมากที่สุด ทีมชาติอังกฤษ ก็ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในทีมนั้นพวกเขามีชื่อเสียงขึ้นมากับการที่ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นลีกฟุตบอลที่ได้รับความสนใจและได้รับการติดตามมากที่สุดในโลก ซึ่งทำให้แฟนบอลทั่วโลกก็จะคุ้นเคยดีกับบรรดานักเตะของทีมชาติอังกฤษ

               ซึ่งปัจจุบันนั้นก็คงต้องบอกว่า ทีมชาติอังกฤษนั้นมีนักฟุตบอลฝีเท้าดีอยู่ในทีมมากมายเต็มไปหมด โดยเฉพาะในปัจจุบันกับบรรดานักเตะดาวรุ่งที่ก้าวขึ้นมาติดทีมชาติอังกฤษ มาเป็นผู้เล่นกำลังหลักและสามารถที่จะก้าวขึ้นมาทดแทนบรรดานักเตะที่เตรียมอำลาเองในอนาคต ถือได้ว่าเป็นรอยต่อที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของทีมชาติอังกฤษมาโดยตลอด พวกเขาเป็นทีมที่ไม่เคยขาดผู้เล่นดาวรุ่งฝีเท้าดี และวันนี้เราจะมาดู 3 แข้งดาวรุ่งดวงใหม่ ที่จะกลายมาเป็นกำลังหลักของทีมชาติอังกฤษในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาต้าช่วงปลายปีนี้ จะมีใครบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย boss369  เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

 3 ดาวรุ่งที่จะก้าวมาเป็นความหวังของ ทีมชาติอังกฤษ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติอังกฤษ

                อารอน แรมส์เดล  ผู้รักษาประตูดาวรุ่งจากที่ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ล่าสุดนั้นเขาก็ก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีมชาติอังกฤษ ในรายการยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ที่ผ่านมา ซึ่งก็ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น ผลงานของเขานั้นยอดเยี่ยมมากทั้งในระดับสโมสรและทีมชาติ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งอนาคตของวงการฟุตบอลอังกฤษและ ทีมชาติ อังกฤษ ซึ่งเขาก็อาจจะก้าวมาเป็นโกลมือหนึ่งของทีมชาติอังกฤษในฟุตบอลโลก 2022 ได้

               รีส เจมส์ แบ็คขวาดาวรุ่งชื่อดังในปัจจุบันของทีมชาติอังกฤษ มาจากทีม เชลซี ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่เติบโตมากับชุดเยาวชนของทีม เชลซี ผลงานของเขานั้นยอดเยี่ยมสุดๆในฤดูกาลที่ผ่านมา จะทำให้มีข่าวว่ายักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน อย่างละชุดขาว เรอัล มาดริด ต้องการซื้อเขาไปร่วมทีม ซึ่งถือได้ว่าปัจจุบัน รีส เจมส์ เขาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในตำแหน่งแบ็คขวาของทีมชาติอังกฤษ ซึ่งปัจจุบันมีผลงานโดดเด่นมากถึง 4 คน 

               เมสัน เมาท์ กองกลางดาวรุ่งฝีเท้าดี อีกหนึ่งคนของทีมชาติอังกฤษในปัจจุบัน เรียกได้ว่าเขาก้าวขึ้นมาเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมชาติอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว หลังจากที่ก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมสิงห์บลูส์ เชลซี ทีมยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  
เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป