จบข่าวย้ายทีม! เดมเบเล่ เตรียมต่อสัญญากับบาร์เซโลน่าถึงปี 2024

จบข่าวย้ายทีม! เดมเบเล่ เตรียมต่อสัญญากับบาร์เซโลน่าถึงปี 2024

จบข่าวย้ายทีมกันแล้วสำหรับ อุสมาน เดมเบเล่ ปีกของทีม บาร์เซโลน่า หลังจากเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา  ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน ได้เปิดเผยว่า เดมเบเล่ เตรียมต่อสัญญาใหม่กับทีมบาร์เซโลน่าไปถึงปี 2024 ยูฟ่าสล็อต777 เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

ยังมีอนาคต! เดมเบเล่ เดินทางกลับสเปนเพื่อเตรียมต่อสัญญากับ บาร์เซโลน่า

 บาร์เซโลน่า

            หลังจากที่ อุสมาน เดมเบเล่ ปีกทีมชาติฝรั่งเศสวัย 24 ปีของบาร์เซโลน่า ทีมดังของสเปน ยังไม่สามารถตกลงต่อสัญญาใหม่กับทีมต้นสังกัดได้ทั้งที่คุยกันมาอย่างยืดเยื้อกว่า 6 เดือน และมีข่าวว่า เดมเบเล่ เตรียมจะย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่า โดยมีทีมต่างๆให้ความสนใจจะคว้าตัวไปร่วมทีมทั้งทีม”เสือใต้”บาเยิร์น มิวนิค แชมป์บุนเดสลีกา เยอรมัน และทีม”สิงห์บูล”เชลซี ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แต่ล่าสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะ ได้เปิดเผยว่า เดมเบเล่

เตรียมต่อสัญญาใหม่กับทีมบาร์เซโลน่าเป็นเวลา 2 ปีไปจนถึงปี 2024 และยังมีแหล่งข่าวของสเปน สามารถจับภาพได้ว่า เดมเบเล่ เดินทางจากประเทศฝรั่งเศสกลับมายังประเทศสเปน จึงคาดว่า เดมเบเล่ เตรียมจะเซ็นต่อสัญญาใหม่กับทีมบาร์เซโลน่า ในช่วงสัปดาห์นี้ และทาง โรมาโน่ ยังเปิดเผยอีกว่า เดมเบเล่เตรียมลดค่าเหนื่อยที่เคยยื่นข้อเสนอให้ทีมบาร์เซโลน่าไว้ที่ราว 18 ล้านยูโร หรือประมาณ 656  ล้านบาทต่อปี ซึ่งก่อนหน้านี้เดมเบเล่เคยเรียกร้องเงินค่าเหนื่อยจำนวนนี้กับทีมบาร์เซโลน่าแต่ไม่ได้รับการตอบรับ แต่หากมีการลดค่าเหนื่อยลงในจำนวนที่เหมาะสม ทางเดมเบเล่ จะได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมบาร์เซโลน่าไปถึงปี 2024

อุสมาน เดมเบเล่ ย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลน่า เมื่อปี 2017 โดยย้ายมาจากทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ของเยอรมัน ด้วยค่าตัวสูงถึง 105 ล้านยูโร หรือประมาณ 4,050 ล้านบาท  โดย เดมเบเล่ ลงเล่นให้ทีมบาร์เซโลน่าไปแล้วกว่า102 นัดทำไปได้ 19 ประตู 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป