หลุยส์ ซัวเรซ เปิดเผยว่าเขานั้นไม่อยากย้ายออกจาก แอตเลติโก มาดริด แต่อย่างใด 

หลุยส์ ซัวเรซ เปิดเผยว่าเขานั้นไม่อยากย้ายออกจาก แอตเลติโก มาดริด แต่อย่างใด 

หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอีกคนหนึ่งของโลกในปัจจุบันนี้ ปัจจุบัน อายุ 35 ปี เป็นกองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ซึ่งคาดว่า ฟุตบอลโลกในปี 2022 นี้น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขาแล้วกับทีมชาติอุรุกวัย โดยปัจจุบันนั้นเขายังไม่มีสังกัด หลังจากที่ฤดูกาลที่ผ่านมา ค้าแข้งกับทีม แอตเลติโก้ มาดริด เป็นฤดูกาลสุดท้าย ก่อนจะหมดสัญญาและ แอตเลติโก มาดริด เลือกจะปล่อยเขาออกจากทีม โดยไม่ต่อสัญญา 

ซึ่งเรื่องนี้ หลุยส์ ซัวเรซก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงความรู้สึกว่าเขานั้นต้องการอยู่กับ ตราหมี แอตเลติโก้ มาดริด ต่อไป โดยเขานั้นไม่ต้องการย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด แต่เมื่อได้รับการแจ้งมาว่าจะไม่ได้รับการต่อสัญญา เขาก็จำเป็นที่จะต้องออกจากทีม และมองหาทีมใหม่ซึ่งตอนแรกนั้นเขาจะย้ายไปค้าแข้งในลีกของประเทศอาร์เจนตินา แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่เกิดขึ้น Vegus33 เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

หลุยส์ ซัวเรซ ยังมองหาสังกัดใหม่และมีหลายทีมให้ความสนใจ 

หลุยส์ ซัวเรซ

               หลังจากที่หมดสัญญากับ แอตเลติโก้ มาดริด ก็มีหลายทีมที่ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมทันที ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มี แอสตัน วิลล่า ซึ่งเป็นทีมของผู้จัดการทีม สตีเวน เจอร์ราร์ด ซึ่งได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ก็ได้ปฏิเสธไป

               ก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้ว นั้นจะกลับมาให้ความสนใจในการย้ายมาค้าแข้งใน ศึก พรีเมียร์ลีก อีกครั้งหรือไม่ กับทีม แอสตัน วิลล่า หลังจากที่เขานั้นได้ปฏิเสธการย้ายไปร่วมทีม ริเวอร์เพลท ในลีก อาร์เจนติน่า เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งถ้าหากว่าเขาตัดสินใจย้ายร่วมทีม แอสตัน วิลล่า เขาก็จะได้ร่วมงานกับอดีตเพื่อนร่วมทีม บาร์เซโลน่า อย่าง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ และยังได้ร่วมงานกับผู้จัดการทีม สตีเวน เจอร์ราร์ด ซึ่งเคยเป็นเพื่อนร่วมทีมกันสมัยค้าแข้งกับ ลิเวอร์พูล อีกด้วย

และปัจจุบันนั้นก็มีหลายทีมดังใน ศึก เมเจอร์ลีก ที่ได้ให้ความสนใจในตัวเขารวมไปถึงทีม เช่นเดียวกัน 

รวมไปถึงทีมในลีกบ้านเกิดอย่า นาซิโอนาว ที่ให้ความสนใจในการจะดึงเข้ากลับไปรวมทีม โดยปัจจุบันนั้นเขาก็กลับมาฝึกซ้อมส่วนตัวที่ บาร์เซโลน่า พร้อมกันกับ เชส ฟาเบรกาส อดีตนักเตะของ บาร์เซโลน่า อีก 1 คนเช่นกัน โดยปัจจุบันทั้งสองนั้นก็ยังไม่มีสโมสรใหม่ 

               โดยมีการคาดการณ์ว่าอีก สัปดาห์ จึงจะทำการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป