รีล เบติส ปล่อยตัว ดีเอโก้ ไลเนซ ปีกเม็กซิกันให้ทีมบราก้ายืมตัว พร้อมซื้อขาดได้ในราคา 7 ล้านยูโร

รีล เบติส ปล่อยตัว ดีเอโก้ ไลเนซ ปีกเม็กซิกันให้ทีมบราก้ายืมตัว พร้อมซื้อขาดได้ในราคา 7 ล้านยูโร

ทีม รีล เบติส ตกลงปล่อย ดีเอโก้ ไลเนซ ปีกชาวเม็กซิกันวัย 22 ปีของทีม ให้ย้ายไปร่วมทีมบราก้าด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ปีพร้อมสิทธิ์ซื้อขาดได้ในราคา 7 ล้านยูโรหรือประมาณ 262  ล้านบาท จากการเปิดเผยของเดียรีโอ อาส สื่อของสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา

สอบไม่ผ่าน! รีล เบติส ปล่อยตัว ดีเอโก้ ไลเนซ ให้ทีมบราก้ายืมตัว พร้อมซื้อขาดได้ในราคา 7 ล้านยูโร

รีล เบติส

สื่อเดียรีโอ อาส ได้เปิดเผยว่า ทีมรีล เบติส ทีมดังของลาลีกา สเปน ได้ตกลงปล่อย ดีเอโก้ ไลเนซ ปีกทีมชาติเม็กซิโกวัย 22 ปี ให้ย้ายไปร่วมทีมบราก้า ทีมในลีกของโปรตุเกส ด้วยสัญญายืมตัวเป็นเวลา 1 ปีพร้อมสิทธิ์ซื้อขาดได้ในราคา 7 ล้านยูโรหรือประมาณ 262  ล้านบาท  เนื่องจากว่า ไลเนซ ทำผลงานไม่เข้าตา มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่กุนซือของทีมรีล เบติส  นับตั้งแต่ที่ ไลเนซ ย้ายจากทีมคลับ อเมริกา

ทีมดังของเม็กซิโกมาค้าแข้งกับทีมรีล เบติส ในช่วงเดือนมกราคมปี 2019  ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 14 ล้านยูโร หรือประมาณ 523  ล้านบาท   แต่ปีกดาวรุ่งทีมชาติเม็กซิโกไม่สามารถแจ้งเกิดกับทีมรีล เบติสได้อย่างที่คาดหวัง โดย ไลเนซ ลงเล่นรวมกันเพียง 72 เกมและทำแค่ 4 ประตูตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา  ผลงานถือว่าสอบไม่ผ่านสำหรับผู้บริหารของทีมรีล เบติส จึงได้ปล่อยตัว ไลเนซ ออกจากทีมไปเพื่อหวังที่จะให้ทีมบราก้าเซ็นสัญญาถาวรด้วยการซื้อขาด ไลเนซ ไปร่วมทีมในที่สุด fachai เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

ดีเอโก้ ไลเนซ ปีกชาวเม็กซิกันวัย 22 ปีของทีม เคยเป็นนักเตะดาวรุ่งพุ่งแรงที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมคลับ อเมริกา ทีมดังของเม็กซิโก จนมีหลายทีมสนใจจะคว้าตัว ไลเนซ ไปร่วมทีม แต่ไลเนซ ตัดสินใจย้ายมาเล่นในสเปนกับทีมรีล เบติส แต่ไม่สามารถปรับตัวเข้ากับระบบของทีมได้ ทำให้ถูกปล่อยตัวออกจากทีมไป

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป