การย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ แอนโทนี่ จะประสบความสำเร็จได้หรือไม่

การย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ แอนโทนี่ จะประสบความสำเร็จได้หรือไม่

สำหรับการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะช่วงหน้าร้อนนั้นก็เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วความน่าสนใจของการเสริมภาพในฤดูกาลนี้ อีกเรื่องที่จะมองข้ามไม่ได้เลยก็คือ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยในช่วงท้ายของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะพวกเขาตัดสินใจทุ่มเงินกว่า 100 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัว แอนโทนี่ ปีกตัวเก่งทีมชาติบราซิลมาร่วมทีม ซึ่งก็ถือได้ว่าเขานั้นเป็นผู้เล่นที่อาจจะมีชื่อเสียงโด่งดัง แต่เขานั้นกลับไม่เคยค้าแข้งในลีกสูงสุดของทวีปยุโรปมาก่อน ซึ่งถือได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ต้องมาพิจารณากันดูว่าจะเกิดความคุ้มค่าขึ้นหรือไม่กับการที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมหาศาลขนาดนี้ สล็อต666 เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

เคยเกิดกรณีที่ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซื้อผู้เล่นจากบราซิลมาแล้วไม่คุ้มค่า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ถ้าหากจะพูดถึงทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ต้องบอกว่าพวกเขาผ่านการใช้งานนักเตะบราซิล ที่เคยค้าแข้งกับทีมมามากมายหลายราย ตั้งแต่อดีตมาจนปัจจุบัน ถ้าหากจะพูดถึงผลงานของผู้เล่นในปัจจุบันที่ดูจะน่าผิดหวังก็คือ เฟร็ด กองกลางของทีม แม้ว่าเขาจะมีดีกรีถึงการติดทีมชาติบราซิล แต่ถ้าหากจะพูดถึงผลงานโดยรวมกับทีม แมน ยูไนเต็ด นั้นก็เรียกว่าน่าผิดหวังเลยทีเดียว

รวมไปถึงก่อนหน้านี้ในยุคของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ซึ่งก็ถือได้ว่าพิถีพิถันมากในการซื้อนักเตะแต่ละคนมาร่วมทีม ก็ยังต้องได้รับความผิดหวังกับการคว้าสองพี่น้องฝาแฝดอย่าง ราฟาเอล และ ฟาบิโอ ดาซิลวา มาร่วมทีม ซึ่งแม้ว่าทั้งสองคนนั้นจะเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์ชั้นเชิงสูง แต่ก็ไม่สามารถก้าวขึ้นมาแจ้งเกิดกับทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้

ซึ่งในกรณีของ แอนโทนี่ ก็จะมีความน่าสนใจอยู่ตรงที่เขานั้นเคยร่วมงานกับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมน ยูไนเต็ด คนปัจจุบันมาก่อน ซึ่งตรงจุดนี้เองมันก็มีโอกาสที่จะช่วยให้ผลงานของ แอนโทนี่ นั้นน่าจะไม่ได้สร้างความผิดหวังให้กับแฟนบอลของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นัก เพราะในปัจจุบันนั้นก็ต้องบอกว่านักเตะที่ เอริค เทน ฮาก ดึงเอามาจาก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม อดีตลูกทีมของเขารวมไปถึงนักเตะจากฮอลแลนด์ก็ล้วนแล้วแต่กลายเป็นผู้เล่นที่เป็นกำลังสำคัญของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนี้ซึ่งก็เชื่อได้เลยว่าการที่ เทน ฮาก กล้าตัดสินใจให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คว้าตัว แอนโทนี่ มาร่วมทีม นั้นก็ต้องมีเหตุผลในเรื่องของความสามารถที่จะยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้


ข่าวกีฬาทั่วไป