ซานิโอโล่ ปฏิเสธไม่ย้ายไปสเปอร์ส ขอต่อสัญญาใหม่กับ โรม่า

ซานิโอโล่ ปฏิเสธไม่ย้ายไปสเปอร์ส ขอต่อสัญญาใหม่กับ โรม่า

นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางของทีม”หมาป่ากรุงโรม”โรม่า ได้ออกมาปฏิเสธที่จะย้ายไปร่วมทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ โดยซานิโอโล่ ต้องการที่จะต่อสัญญาใหม่กับทีมโรม่า จากการเปิดเผยของตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อของอิตาลี เมื่อวันพุธที่ 14 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา

เมินไปเล้าไก่ขออยู่ถ้ำหมาป่า! ซานิโอโล่ ไม่ย้ายไปสเปอร์ส ขอต่อสัญญา โรม่า

โรม่า

หลังจากที่ นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางทีมชาติอิตาลีวัย 23 ปีของทีมโรม่าได้ตกเป็นข่าวว่าจะย้ายไปร่วมทีม “ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทีมดังของอังกฤษ ที่มี อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาลีคุมทีมอยู่ โดยทีมสเปอร์สพร้อมทุ่มเงินถึง 40 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,468 ล้านบาท พร้อมยังแถมนักเตะในทีมอย่าง ลูคัส มูร่า และ แฮร์รี่ วิงค์ส เป็นข้อเสนอเพื่อให้ทีมโรม่าปล่อยตัว ซานิโอโล่ มาร่วมทีมอีกด้วย

แต่ล่าสุด สื่อตุ๊ตโต้สปอร์ต ได้เปิดเผยว่า ซานิโอโล่ ยืนกรานว่าตนเองยังภักดีกับทีมโรม่า แม้จะตกเป็นข่าวกัยทีมสเปอร์ส แต่ตอนนี้สิ่งที่เขาเฝ้ารอคือการได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่จากทีมโรม่า เนื่องจากสัญญาฉบับเดิมของซานิโอโล่ จะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2024 และทางโรม่าก็ต้องการจะต่อสัญญาใหม่ให้ ซานิโอโล่ อยู่ในถิ่นถ้ำหมาป่ายาวต่อไป แม้แต่โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของทีมโรม่า ยังเคยบอกไว้ว่า ซานิโอโล่ จะไม่ย้ายไปจากทีมตราบใดที่เขายังคุมทีมโรม่าเพราะซานิโอโล่เป็นกองกลางตัวหลักของทีม เมื่อได้รับการยืนยันแบบนี้ ต้องดูท่าทีของ อันโตนิโอ คอนเต้กุนซือของทีมสเปอร์สว่าจะไปต่อหรือพอเท่านี้ในการล่าตัว ซานิโอโล่ กองกลางของทีมโรม่าเพื่อมาเล่นในถิ่นเล้าไก่ของสเปอร์สให้ได้ sa gaming เว็บตรง  เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

ก่อนหน้านี้ นิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางของทีมโรม่า เคยถูกทีมยูเวนตุสเตรียมยื่นข้อเสนอให้ทีมโรม่าด้วยเงินจำนวน 40 ล้านยูโร พร้อมเวสตัน แม็คเคนนี่ กองกลางทีมชาติสหรัฐอเมริกาเป็นตัวแถมแต่ก็ถูกซานิโอโล่ปฏิเสธเช่นกัน

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป