ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กับโอกาสอันน้อยนิดกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กับโอกาสอันน้อยนิดกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางทีมชาติฮอลแลนด์ ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จนเปลี่ยนมาเป็น ราล์ฟ รังนิก จนมาถึงยุคของ เอริค เทน ฮาก กุนซือ คนปัจจุบันโอกาสในการได้ลงสนามกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเขาแทบจะเรียกได้ว่านับครั้งได้

ซึ่งในตอนแรกก็มีความเป็นไปได้ว่าเขาจะได้กลับมาเป็นตัวหลักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ เทนร ฮาก ย้ายมาคุมทีม เพราะทั้งคู่นั้นเคยร่วมงานกันมาแล้วในทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ซึ่งก็รู้ฝีมือกันดีอยู่แล้ว แต่สุดท้ายแล้ว เอริค เทน ฮาก ก็ไม่ได้ใช้งาน แต่อย่างใด ปัญหาเช่นนี้มันส่งผลกระทบต่อเขาเป็นอย่างมาก และโอกาสที่จะได้ติดทีมชาติฮอลแลนด์ไปลุยศึกฟุตบอลโลก ก็ดูจะกลายเป็นเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้น ซึ่งเขาก็คงจะต้องทำใจในตรงจุดนี้

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค อาจจะต้องตัดสินใจย้ายทีมเพื่อโอกาสในการลงเล่น 

ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค

                มีข่าวออกมาล่าสุดว่าทีมสุนัขจิ้งจอก เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ลงสนามใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ปัจจุบันอยู่ในอันดับบ๊วยของตารางคะแนน โดยแข่งไปแล้ว 9 นัด เก็บชัยชนะได้เพียงนัดเดียวเท่านั้น และเป็นการแพ้ไปถึง 7 นัดพวกเขามีเพียงแค่ 4 คะแนน ในปัจจุบันนี้ ทำให้โอกาสที่จะตกชั้นนั้นมีสูง ล่าสุดพวกเขาก็มีข่าวออกมาว่าเตรียมที่จะดึง ผู้เล่นสำรองของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาเสริมทัพเพื่อช่วยแก้วิกฤตในทีม 

                ซึ่งข่าวที่ออกมานี้ ก็ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่เป็นข่าวดี เองด้วย เพราะปัจจุบันเขาก็เป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองที่หาโอกาสในการลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทบจะไม่มี และมันก็คงจะเป็นเช่นนี้ไปจนจบฤดูกาลอย่างแน่นอน ถ้าหากว่า ยังตัดสินใจอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รับรองอาจไม่ได้เกิดกันเลย ufa191 สล็อต  เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

เพราะหากจะอยู่ชิงตำแหย่งกองกลางตัวหลักนั้นคงจะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมาก เพราะคู่แข่งของเขานั้นมีอยู่หลายคนเลยทีเดียว การตัดสินใจย้ายทีมอาจจะเป็นทางออกที่ทำให้เขานั้นได้มีโอกาสกลับมาลงสนามอีกครั้งหนึ่ง

ซึ่งปัจจุบันลงสนามไปเพียงแค่ 3 เกมเท่านั้นในฐานะผู้เล่นตัวสำรองอีกด้วย ซึ่งมันก็มีความเป็นไปได้ด้วยเช่นเดียวกันที่ แมน ยูไนเต็ด จะตัดสินใจปล่อย ออกจากทีมแบบถาวร ซึ่งค่าตัวคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 15 ล้านยูโร 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป