โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ปลุกใจชาวบาร์เซโลน่า

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ปลุกใจชาวบาร์เซโลน่า

อีกหนึ่งนักเตะที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรป โดยเฉพาะแฟน ๆ บอลบุนเดสลีกาลีกเยอรมัน น่าจะรู้จักกันดีกับสุดยอดนักเตะชาวโปแลนด์ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่ครั้งหนึ่งเคยเข้ามาทำหน้าที่เป็นเป็นสุดยอดนักเตะแนวรุกชื่อดังประจำ เสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค แห่งลีกเยอรมัน หากแต่ในช่วงซัมเมอร์ 2022 ที่ผ่านมาแฟนบอลเสือใต้ต้องใจสลายเมื่อ นักเตะได้ย้ายไปอยู่กับ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ในราคาค่าตัว 45 ล้านยูโร ในสัญญายาว 4 ปี แม้ว่าเสือใต้จะพยายามรังตัวไว้เท่าไหร่ก็ตาม โจ๊กเกอร์สล็อต เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับสถานการณ์ของบาร์เซโลน่า

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

            โดยแม้ว่าจะได้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะย้ายมายังบาร์เซโลน่าแล้วในฤดูกาลนี้ก็ตาม แต่สถานการณ์ปัจจุบันของทีมเจ้าบุญทุ่มก็ยังไม่ดีสักเท่าไหร่ และก็ไม่ได้มาจากผลการแข่งขันแต่อย่างใด เพราะในเวลานี้บาร์เซโลน่าแข่งขันในลาลีกาลีกไปแล้ว 12 นัด อยู่ในอันดับ 2 ของตารางคะแนน

ตามอันดับ 1 อย่างราชันชุดขาว เรอัลมาดริด แค่คะแนนเดียว หากแต่ที่ทีมบาร์เซโลน่าต้องมาจเอและทนกันอยู่นั้นก็คือ มาตรการต่าง ๆ เกี่ยวกับทางด้านการเงินที่ทีมมีออกมาเพื่อรัดเข็มขัดและหาทางพาทีมหนีให้รอดพ้นจากการเป็นทีมที่ล้มละลายทางการเงิน ภายหลังทีมประสบปัญหาการเงินอย่างหนักเพราะนโยบายที่ไม่ถูกต้องของ โจเซฟ มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานสโมสรที่เอาเงินไปใช้กับการจ่ายบริษัทสร้างเรื่องกับชาวบ้านไปทั่ว ร้อนให้ โจน ลาปอร์ตา อดีตประธานสโมสรต้องกลับมารับตำแหน่งและหาทางแก้ไขปัญหานี้

แถมทีมยังพึ่งจะตกรอบยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก โดยนักเตะชื่อดังชาวโปแลนด์ได้ออกมาให้ข่าวให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมสรุปได้ว่า แม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาจะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีกับชาวบาร์เซโลน่าก็ตาม และเขาเองก็ไม่ชอบใจที่ทีมนั้นตกรอบยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกไปแล้วแต่ก็ขอให้เพื่อนในทีมสู้กันต่อไป แม้จะตกรอบลีกใหญ่แต่ก็ยังมีหวังแชมป์ลาลีกาลีกอยู่ แฟนบอลอย่าลืมติดตามต่อไป

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป