แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับสถานการณ์ที่ดูดีอย่างต่อเนื่องมีลุ้นความสำเร็จในฤดูกาลนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับสถานการณ์ที่ดูดีอย่างต่อเนื่องมีลุ้นความสำเร็จในฤดูกาลนี้

ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือได้ว่าพวกเขานั้นเป็นอดีตทีมยักษ์ใหญ่ที่เคยประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาได้มากถึง 13 สมัยโดยผลงานของสุดยอดผู้จัดการทีมที่มีชื่อว่า เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน แต่หลังจากที่เขาวางมือไปในปี 2013 ทุกๆอย่างนั้นกลับกลายเป็นถูกสต๊าฟเอาไว้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ห่างหายจากความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกมาตั้งแต่ตอนนั้น จนปัจจุบันนั้นก็เรียกว่าสถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นๆลงๆมีฤดูกาลที่พวกเขาทำผลงานได้ดีและย่ำแย่ บางฤดูกาลสามารถไปเตะในถ้วยยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกได้บ้าง ฤดูกาลนั้นก็ได้ไปเตะเพียงแค่ถ้วย ยูโรป้า ลีก ซึ่งถือได้ว่าเป็นทีมที่ขาดความคงเส้นคงวานับตั้งแต่ตัว เฟอร์กูสัน วางมือไป ในปัจจุบันสถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มมีเค้าความสำเร็จเกิดขึ้นแล้วจากการเข้ามาของผู้ซื้อ เอริค เทน ฮาก กุนซือที่สามารถทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับมามีความหวังได้อีกครั้งหนึ่งกับผลงานที่ยอดเยี่ยมในปัจจุบันนี้ สล็อตมาเก๊า เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสประสบความสำเร็จไปถึงขั้นไหน 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                เป้าหมายของกุนซือ เรอคิ เทน ฮาก ที่ได้ตั้งเอาไว้ก่อนที่เขาจะเข้ารับงานคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ก็คือเป้าหมายของการที่จะทำอันดับให้จบในกลุ่มท็อป โฟร์ ให้ได้ เพื่อจะได้โควต้ากลับไปแต่ใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกครั้ง หลังจากที่ผลงานเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาทําได้เพียงแค่จบอันดับที่ 6 ของตารางคะแนน และได้ไปเตะเพียงแค่ถ้วย ยูโรป้า ลีก เท่านั้น

ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นในปัจจุบันนั้นถือได้ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มกลับมาเป็นทีมที่เข้าใกล้กับสิ่งที่เคยเกิดขึ้นมาในช่วงยุคแห่งความรุ่งเรืองของพวกเขาสไตล์การเล่นที่ เอริค เทน ฮาก สามารถทำให้นักเตะแต่ละคนนั้นมี passion ในสนามสูงแตกต่างจากฤดูกาลก่อนที่แทบจะไม่มีเลยซึ่งสิ่งนี้เองเป็นเรื่องสำคัญมากของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของพวกเขาคือเรื่องของความใจสู้ วิ่งไม่มีหมดแม้ จะยังไม่หมดเวลา

ซึ่งทำให้โอกาสที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนั้นก็มีโอกาสเป็นไปได้ กับการลุ้นจบในกลุ่มท็อปโฟร์ แต่ถ้าหากจะพูดถึงโอกาสในการที่จะก้าวไปคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษได้ อาจจะต้องใช้เวลาอีกอย่างน้อย 2-3 ฤดูกาลในการคุมทีมของกุนซือ เอริค เทน ฮาก ซึ่งถือได้ว่ามีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้ ซึ่งน่าจะเป็นช่วงเวลาที่บรรดาสาวกของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีความสุขเป็นอย่างมากในตอน

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป