ปัญหาที่เริ่มมองเห็น หลังเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกแพ้ให้กับ แอสตัน วิลล่า

ปัญหาที่เริ่มมองเห็น หลังเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บุกแพ้ให้กับ แอสตัน วิลล่า

การลงสนามเกมนัดที่ 13 ของทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่น่าผิดหวัง เมื่อพวกเขานั้นบุกไปแพ้ให้กับทีม สิงห์ผยอง แอสตัน วิลล่า ด้วยสกอร์ขาดลอย 1-3 หลังจากที่พวกเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วง 5 นัดหลังที่ผ่านมา โดยไม่แพ้ใครเลย แต่กลายเป็นว่าพวกเขาถูกยัดเยียดความปราชัยให้แบบที่เรียกว่าปัญหาของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แสดงออกมาในเกมนี้มากเลยทีเดียว จึงเป็นเรื่องที่วันนี้เราจะมาทำการวิเคราะห์การดูว่าปัญหาที่เกิดขึ้นของทีม หลังจากที่บุกไปแพ้ให้กับ แอสตัน วิลล่า นั้นเริ่มแสดงอะไรออกมาให้เห็นบ้าง

3 ปัญหาที่เริ่มมองเห็นได้ชัดเจนขึ้นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังบุกไปแพ้ให้กับ แอสตัน วิลล่า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                1.ปัญหาเรื่องผู้เล่นตัวจริงและตัวสำรองซึ่งมีความห่างชั้นกันมาก ปัญหาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เห็นได้ชัดเจนจากเกมที่แพ้ แอสตัน วิลล่า ก็คือปัญหาของตัวผู้เล่นตัวสำรอง กับผู้เล่นตัวจริงเมื่อเกมนี้ไม่มี บรูโน่ แฟร์นันเดส เอริค เทน ฮาก ต้องใช้งานของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ที่ไม่ค่อยได้ลงสนาม กลายเป็นว่าผลงานของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค นั้นแทบไม่มีบทบาทอะไรเลย ทำให้เกมรุกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขาดความดุดันและความอันตรายอย่างเห็นได้ชัดถือเป็นเรื่องที่ต้องรีบแก้ไขโดยด่วนๆ ufa747 เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

                2.เมื่อผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บมีผลอย่างชัดเจน อย่างที่กล่าวไว้ว่าเมื่อมีผู้เล่นตัวหลักบาดเจ็บ แมน ยูไนเต็ด ฟอร์มนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับตอนที่มี พวกเขาขาดทั้ง ราฟาเอล วาราน กองหลังตัวหลักคนสำคัญ ที่สร้างผลงานให้ มีเกมรับที่เหนียวแน่นในช่วงก่อนหน้านี้ ซึ่งเขาบาดเจ็บจนไม่สามารถลงสนามได้ จนถึงการแข่งขันฟุตบอลโลกรวมไปถึง บรูโน่ ที่มีอาการบาดเจ็บจนไม่สามารถลงช่วยทีมได้ ก็ส่งผลอย่างชัดเจนในเกมแดนกลางเป็นเรื่องที่ส่งผลเป็นอย่างมากครับปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะ

3.ความมั่นใจที่มีมากเกินไป เกมนี้ มาพร้อมกับความเหนือกว่า แอสตัน วิลล่า อยู่พอสมควรทั้งที่ วิลล่า ก็มีผลงานย่ำแย่มาก่อนหน้านี้ และเป็นการคุมสนามเกมแรกของ อูไน เอเมรี ซึ่งถ้าหากประเมินความเป็นจริงแล้ว ฟอร์มการเล่นของ แอสตัน วิลล่า น่าจะยังไม่ลงตัวแต่กลายเป็นว่าพวกเขาทำเกมบุกเข้าใส่ ในทันที และการที่ยังตั้งตัวไม่ติดทำให้ ต้องเสียถึงสองประตูโดยภายในเวลา 10 นาที เป็นเรื่องที่ทำให้พวกเขานั้นต้องตกอยู่ภายใต้เกมของ แอสตัน วิลล่า ตลอดทั้ง 90 นาที 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป