มีหลายเหตุผลที่จะทำให้ อาร์เซนอล กลายเป็น แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

มีหลายเหตุผลที่จะทำให้ อาร์เซนอล กลายเป็น แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

อาร์เซนอล อีกหนึ่งทีมที่ประสบความสำเร็จมายาวนานในศึกพรีเมียร์ลีกพวกเขาคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ 3 สมัยซึ่งมันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมากว่า 10 กว่าปีมาแล้วจากวันนั้นมาจนวันนี้ อาร์เซนอล กลายเป็นทีมที่ผลงานนั้นลุ่มๆดอนๆ ผลงานมีขึ้นมีลง มาโดยตลอดแต่ในฤดูกาลนี้เหมือนว่าโอกาสที่พวกเขาจะกลับมาประสบความสำเร็จด้วยการเป็นแชมป์พรีเมียร์ลีกนั้นดูมันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง โดยปัจจุบันอาร์เซนอลเป็นจ่าฝูงของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกผัวเขาลงสนามไปแล้ว 14 นัดเก็บชัยชนะได้ 12 นัดเสมอ 1 แพ้ 1 ถือได้ว่าเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ของทีมต่างๆในพรีเมียร์ลีกอังกฤษปัจจุบันนี้ โดยที่ตอนนี้พ่อเขามีแต้มอยู่ที่ 37 แต้มห่างจากอันดับ 2 แมน ซิตี้ แชมป์เก่า ถึง 5 แต้ม

และวันนี้เราจะมาดูกับหาเหตุผลที่ทำให้ อาร์เซนอล มีโอกาสก้าวไปคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ          

อาร์เซนอล

5 เหตุผลที่จะทำให้ อาร์เซนอล กลายเป็น แชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

                1. ความสมบูรณ์แบบของรูปแบบการเล่น อาร์เซนอล ในฤดูกาลนี้พวกเขามีรูปแบบการเล่นที่มีความชัดเจนและเด่นชัดโดยเฉพาะในเรื่องของการเล่นเกมรุกที่เล่นได้อย่างสนุกและโดดเด่นทำให้แทงบอลนั้นรู้สึกผิดชอบและสนุกกับการได้รับชมการเล่นของอาร์เซนอล  beer777 เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

                2.นักเตะดาวรุ่งที่อนาคตไกล อาร์เซนอลในฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยนักเตะดาวรุ่งฝีเท้าเยี่ยมและมีอนาคตไกลที่สำคัญคือมี passion ที่จะก้าวไปประสบความสำเร็จทำให้พวกเขานั้นเล่นได้อย่างทุ่มเทและฟิตพร้อมกับการลงสนามแทบจะทุกนัด 

                3.ตัวหลักไร้ซึ่งอาการบาดเจ็บ นักเตะตัวหลักของอาร์เซนอลก็ต้องบอกว่าพวกเขามาจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมลงสนามโดยตลอดซึ่งก็เป็นเรื่องที่พวกเขามีความได้เปรียบเหนือทีมอื่นๆที่คุณแชมป์ในฤดูกาลนี้เมื่อส่วนใหญ่แล้วมักจะมีปัญหาเรื่องของผู้เล่นตัวหลักที่มีอาการบาดเจ็บแต่ อาร์เซนอล นั้นไม่มีปัญหานั้นเลย 

                4.การเจอกับทีมใหญ่ก็ทำได้ดี เรื่องสำคัญเลยคือการที่ทีมจะรุ่นแรกได้การเล่นกับทุกข์ทีมที่เจอนั้นจะต้องสามารถเก็บชัยชนะให้ได้และอาจจะนอนนั้นก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมพวกเขาลงสนามพบกับทีมบิ๊ก 6 ในศึกพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 4 นัดเก็บชัยชนะได้ถึง 3 นัดและแพ้ 1 นัด

                5. ผู้จัดการทีม มิเกล อาร์เตต้า ถึงแม้ว่าเป็นส่วนสำคัญมากที่ทำให้อาร์เซนอลอยู่ในตำแหน่งจ่าฝูงได้เช่นนี้เท่านั้นเคยเป็นอดีตผู้ช่วยของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ในทีม แมน ซิตี้ ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายทำให้เขานั้นได้เรียนรู้รูปแบบการทำทีมที่ ยอดเยีย่ม 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป