คริสเตียโน โรนัลโด จะย้ายไปค้าแข้งที่ประเทศซาอุดิอาระเบียจริงหรือไม่

คริสเตียโน โรนัลโด จะย้ายไปค้าแข้งที่ประเทศซาอุดิอาระเบียจริงหรือไม่

เลือกได้ว่าเป็นข่าวในวงการฟุตบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้เกี่ยวกับ คริสเตียโน โรนัลโด ถึงไม่ใช่เรื่องของทีมชาติโปรตุเกสในการลุย ศึก ฟุตบอลโลก 2022 นี้แต่อย่างใดแต่เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาหลังจากที่เฃชขจนั้นถูกทีม Manchester United ยกเลิกสัญญาและเขาก็สามารถย้ายทีมได้โดยไม่มีค่าตัวซึ่งก็มีทีมที่กำลังมีกระแสข่าวกับเขาอยู่ในปัจจุบันนี้อย่างทีม อัล นาสเซอร์ ซึ่งเป็นสโมสรฟุตบอลในประเทศแถบตะวันออกกลางอย่างซาอุดิอาระเบีย ซึ่งกระแสข่าวในตอนนี้ก็ถือว่าเป็นกระแสข่าวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในเรื่องของค่าเหนื่อยจำนวนมหาศาลที่ คริสเตียโน โรนัลโด นั้นจะได้รับจากทางสโมสร ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนี้มันมีความน่าจะเป็นจริงเท็จแค่ไหน pg joker168 เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

เป็นไปได้หรือไม่ที่ คริสเตียโน โรนัลโด จะย้ายไปค้าแข้งที่ประเทศซาอุดิอาระเบีย

คริสเตียโน โรนัลโด

               สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นเกี่ยว คริสเตียโน โรนัลโด นั้นก็เรียกได้ว่ายังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้ก็มีกระแสข่าวออกมาจากสื่อของประเทศสเปนรายงานว่าตัวขอ คริสเตียโน โรนัลโด อย่างนั้นได้ตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญาและค้าแข้งที่ซาอุดิอาระเบียกับพี่ อัล นาสเซอร์ แล้ว 

               แต่กลายเป็นว่าเมื่อคราวนี้ออกมาก็มีตัวแทนของ คริสเตียโน โรนัลโด ได้ออกมาทำการปฏิเสธกับเรื่องที่เกิดขึ้นโดยที่บอกว่าเป็นข่าวที่ไม่มีมูลความจริงและเป็นเรื่องไร้สาระโดยที่ตัวของซุปเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกสนั้นมุ่งมั่นกับการลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลโลกกับทีมชาติโปรตุเกสมากที่สุดในตอนนี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ยังไม่ได้มีการยืนยันออกมาแต่อย่างใด ยกเลิกสัญญาและเขาก็สามารถย้ายทีมได้โดยไม่มีค่าตัวซึ่งก็มีทีมที่กำลังมีกระแสข่าวกับเขาอยู่ในปัจจุบันนี้อย่างทีม อัล นาสเซอร์

               มีเพียงแค่ข่าวที่ออกมาน่าเชื่อถืออย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน นักข่าวชื่อดัง ที่ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่ามีข้อเสนอจริงจากทีม อัล นาสเซอร์ พร้อมที่จะมอบค่าเหนื่อยสูงกว่า 200 ล้านยูโรต่อปีให้กับ คริสเตียโน โรนัลโด แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีการพิจารณาจาก คริสเตียโน โรนัลโด แต่อย่างใดแต่เรื่องนี้ตัวของโรนัลโด้นั้นก็ไม่ได้ที่จะตอบรับหรือปฏิเสธจึงเป็นเรื่องที่จะต้องติดตามกันต่อไป

               ซึ่งถ้าหากจะพูดถึงโอกาสที่จะเกิดขึ้นนั้นก็ต้องบอกว่าด้วยจำนวนค่าเหนื่อยมหาศาลเช่นนี้มันก็เป็นสิ่งที่อาจจะมีความเป็นไปได้และถ้าหากจะดูถึงโอกาสของ คริสเตียโน โรนัลโด ในการที่จะได้ค้าแข้งในลีกใหญ่ของยุโรปนั้นก็ดูจะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากซึ่งต้องดูกันว่าหลังจบฟุตบอลโลกนั้นเขาจะตัดสินใจอย่างไร 

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป