ผู้จัดการ ทีมปืนใหญ่ ปลื้มหลัง พาติโน่ ยิงประตูประเดิมสนามได้สำเร็จ

ผู้จัดการ ทีมปืนใหญ่ ปลื้มหลัง พาติโน่ ยิงประตูประเดิมสนามได้สำเร็จ

นับว่าเป็นอีกหนึ่งทีมที่ไม่น่าเชื่อว่าจะกลับมาทำผลงานการแข่งขันฟุตบอลได้อย่างยอดเยี่ยมในเวลานี้นั่นก็คือ ทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ภายหลังจากที่ในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา พวกเขาเริ่มต้นการแข่งขันได้ย่ำแย่อาการหนักถึงขั้นอยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะแนน แต่ในเวลานี้พวกเขาขึ้นมาแย่งอันดับ 4 ของตารางคะแนนได้สำเร็จหลังจากแข่งขันไปแล้ว 18 นัด และนัดล่าสุดของการแข่งขันปืนใหญ่ก็เพิ่งจะสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมด้วยการเอาชนะทีมซันเดอร์แลนด์ถึง 5 ประตูต่อ 1 ในรายการแข่งขันลีกคัพ ถือว่าผลงานการแข่งขันยอดเยี่ยมได้อย่างมากและทำให้แฟนบอลหวังอย่างยิ่งถึงการแข่งขันนัดว่าจะสามารถรักษาคะนนท็อปโฟร์ไว้ได้

ทีมปืนใหญ่ กับเกมการแข่งขันนัดที่ผ่านมา

ทีมปืนใหญ่

สำหรับโครงการแข่งขันนัดล่าสุดที่ผ่านมาของปืนใหญ่เป็นการเปิดบ้านรับการมาเยือนทีมซันเดอร์แลนด์ในรายการแข่งขันคาราบาวคัพหรือลีกคัพซึ่งผลการแข่งขันเป็นไปอย่างยอดเยี่ยมสุดๆสนใจทีมปืนใหญ่เป็นอย่างมากเพราะพวกเขาสามารถเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 5 ต่อ 1 ประตู

ด้วยฝีมือการยิงของ เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียร์ ที่ยิงไปแบบแฮทริค 3 ประตู นิโคลัส เปเป้ ยิงไป 1 ประตู แถมยังไม่จบเมื่อ ชาร์ลี พาติโน นักเตะในตำแหน่งกองกลางดาวรุ่งของทีมปืนใหญ่ที่ได้มีโอกาสลงนัดประเดิมสนามในรายการแข่งขันคาราบาวคัพนัดนี้ซึ่งกลายเป็นว่านักเตะวัย 18 ปีคนนี้สามารถยิ่งทำประตูที่ 5 ให้กับทีมได้สำเร็จในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

โดยมิเกลอาร์เตต้าผู้จัดการทีมได้ออกมาให้ความเห็นสรุปได้ว่ามันถือว่าเป็นช่วงเวลาที่งดงามจริงๆเพราะเขาเป็นเด็กที่ 9 ขึ้นมาจากระบบทีมเยาวชนของเราเองและเขาได้ซ้อมกับเราเกือบทุกสัปดาห์ อีกทั้งเขาได้ประเดิมสนามฟุตบอลอาชีพที่นี่และทำประตูได้ต่อหน้าเป็นแฟนของทีมปืนใหญ่มันยิ่งถือเป็นฝันอันยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากและเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดๆ

พบกับข่าวสารวงการฟุตบอลได้ทันก่อนใคร และพบกับข่าวฟุตบอลอีกมากมายและ ข่าวบอลต่างประเทศ ดูได้ที่นี่

ข่าวกีฬาทั่วไป