บาเยิร์นเตรียมโละ บูนาร์ ซาร์ แบ็คขวาเซเนกัล ช่วงตลาดเปิดต้นปี 2023

บาเยิร์นเตรียมโละ บูนาร์ ซาร์ แบ็คขวาเซเนกัล ช่วงตลาดเปิดต้นปี 2023

ทีม “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เตรียมโละขาย บูนาร์ ซาร์ แบ็คขวาชาวเซเนกัลวัย 30 ปีออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ คิกเกอร์ สื่อดังของเยอรมัน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา sa gaming เว็ปดีๆที่มีทายผลมากมาย

ยอมขายขาดทุน! บาเยิร์น เตรียมโละ บูนาร์ ซาร์ แบ็คขวาเซเนกัล ออกจากทีมต้นปี 2023

บาเยิร์น

คิกเกอร์ สื่อดังของเยอรมัน เปิดเผยว่า ทีม “เสือใต้” ทีมแชมป์บุนเดสลีกา เยอรัน เตรียมยอมขายขาดทุนเพื่อปล่อยตัว บูนาร์ ซาร์ แบ็คขวาชาวเซเนกัลวัย 30 ปีออกจากถิ่นสนามอลิอั้นซ์ อารีน่าของทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้ แม้ว่าทีมจะเคยซื้อตัว บูนาร์ ซาร์ มาจากทีมโอลิมปิก มาร์กเซย ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส มาในราคา 8 ล้านยูโร

หรือประมาณ 297 ล้านบาท เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา แต่กลับทำผลงานได้น่าผิดหวังไม่เป็นตามที่ ทีม “เสือใต้”บาเยิร์น ต้องการ นอกจากนี้ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ เทรนเนอร์ ยังได้ไปคว้าตัว นุสซาอีร์ มาซราอุย แบ็คขวาทีมชาติโมร็อกโก จากทีมอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ในฮอลแลนด์มาเสริมทีมในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ยังได้ดันให้ โยซิป สตานิชิช แบ็คขวาดาวรุ่งจากทีมเยาวชนของบาเยิร์นขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ ทำให้ บูนาร์ ซาร์ ไม่อยู่นแผนการทำทีมและเตรียมอำลาทีไปในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2023 นี้ ในราคาต่ำกว่าทุนอย่างแน่นอน โดยสื่อของเยอรมันคาดว่าค่าตัวของ บูนาร์ ซาร์ น่าจะลดลงต่ำกว่า 4 ล้านยูโร หรือประมาณ 149 ล้านบาท ซึ่งน่าจะเป็นทีพอใจของทีมดีกว่าเก็บตัวไว้จนหมดสัญญาปี 2024 และต้องปล่อยตัวไปแบบฟรีค่าตัว

บูนาร์ ซาร์ แบ็คขวาตัวสำรองของทีม “เสือใต้” มิวนิค มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนมาตลอด และเพิ่งฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บหัวเข่าที่เล่นงานมาตั้งแต่เดือนกันยายน และน่าจะถูกปล่อยตัวไปจากทีมในต้นปี 2023 นี้

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้

ข่าวกีฬาทั่วไป