ทีมเชลซี ตีตราจองกุงเด้เรียบร้อยแล้ว

ทีมเชลซี ตีตราจองกุงเด้เรียบร้อยแล้ว

ทีมเชลซี ใส่เกียร์ห้าเดินหน้าเสริมทัพรับตลาดซื้อขายนักเตะที่จะเปิดรอบสองในเดือนมกราคม 2022 ด้วยการบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวจูลส์ กุงเด้ ปราการหลังตัวหลักของทีมแกร่งแห่งลา ลีกาสเปนอย่างเซบีย่า เรียบร้อยแล้ว  โดยจะย้ายกันอย่างเป็นทางการทันทีที่ตลาดซื้อขายแข้งหน้าหนาวเปิด

ทีมเชลซี งาบกุงเด้จ่อเสียบแทนรือดิเกอร์

ทีมเชลซี

               เชลซี การันตีความแข็งแกร่งในแนวรับเอาไว้เป็นที่เรียบร้อย หลังจากบรรลุข้อตกลงในการคว้าตัวจูลส์ กุงเด้ หัวใจในแนวรับของทีมดังในลา ลีกาสเปนอย่างเซบีย่า เพื่อเอาไว้เป็นตัวตายตัวแทนของอันโตนิโอ รือดิเกอร์ ปราการหลังทีมชาติเยอรมัน ที่ยังเล่นตัวไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่แทนของเก่าที่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

               เชลซี ได้หมายตาที่จะคว้าตัวกุงเด้มาตั้งแต่เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา  แต่ว่ากุนซือสิงห์บลูอย่างโธมัส ทูเคิ่ลต้องรับประทานแห้วเข้าไปแบบจุก ๆ หลังจากเซบีย่าเล่นแง่ต้องการให้ เชลซี จ่ายค่าฉีกสัญญาที่มีมูลค่ามหาศาลถึง 68.5 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกอยู่ที่ราว 3,014 ล้านบาทเลยทีเดียว

               จากการที่เซบีย่ามาทำตัวเป็นจระเข้ขวางคลอง ทำให้กุงเด้ไม่ได้ย้ายไปเล่นให้ เชลซี ในเวทีพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทำให้ปราการหลังชาวฝรั่งเศสถึงขั้นฉุนควันออกหูเลยทีเดียว

               เชลซี จำเป็นต้องหาตัวตายตัวแทนของรือดิเกอร์เอาไว้ให้เรียบร้อย  หลังจากกองหลังตราอินทรีเหล็กยังไม่ยอมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปเสียที  ทำให้ เชลซี จำใจอาจต้องขายทิ้งในช่วงตลาดซื้อแข้งหน้าหนาวเพราะว่าดีกว่าปล่อยให้หมดสัญญาแล้วไม่ได้สักปอนด์เดียว

               คาดหมายกันว่ารือดิเกอร์น่าจะรอให้หมดสัญญาค้าแข้งกับ เชลซี หลังจบฤดูกาลนี้  แล้วค่อยหาต้นสังกัดใหม่  โดยมีเรอัล มาดริด ตัวพ่อในลา ลีกาสเปน ให้ความสนใจในตัวเขาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหากได้ย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวก็จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะมีโอกาสทองในการเรียกค่าเหนื่อยแบบจุก ๆ

พบกับ ข่าวสารวงการฟุตบอล ได้ทันก่อนใครได้ที่นี่

ข่าวกีฬาทั่วไป